Chia sẻ với bạn qua email

Tôi đã từng mất tự tin vì mái tóc lưa thưa

Lần đọc: 3597  | Like: 18

(Daonordic)-Câu chuyện bắt đầu khi tôi sinh cháu bé đầu lòng khi tôi 31 tuổi. Tóc của tôi đã thay đổi hẳn và tôi cảm thấy thất vọng khi tóc của tôi càng ngày càng thưa, có thể nhìn thấy cả da đầu. Tôi tưởng rằng mình sẽ sống với mái tóc này suốt đời, cho đến khi tôi tìm thấy Hair Volume chứa biotin, giúp ích rất nhiều cho chất lượng của sợi tóc.

Chị Ngọc Tuyền hiện đang là giáo viên ở Cần Thơ. Chị từng có thời gian rất mặc cảm và lo lắng vì sự thay đổi của mái tóc sau khi sinh con. Tóc của chị thưa dần do rụng và sợi tóc mỏng đến nỗi có thể nhìn thấy cả phần da đầu.

“Tôi đi khám thì được biết rằng các nang tóc đã thoái hóa do các sản phẩm tạo kiểu tóc. Từ đó, tôi có dùng nhiều sản phẩm có nhiều vitamin B đến dầu gội và dầu dưỡng tóc nhưng không có hiệu quả.

Cách đây 4 tháng, chị của tôi đang làm việc cho một cửnhà thuốc, đã khuyên tôi dùng thử Hair Volume. Chị bảo tôi rằng khách hàng trở lại mua sản phẩm này rất nhiều và nhiều người cũng nói rằng họ không thể sống nổi nếu thiếu nó. Vì vậy chị tôi khuyến tôi dùng thử xem sao.

Tóc mỏng là đặc điểm của gia đình tôi và tôi cảm thấy mình thật khác người khi mỗi tháng đi cắt tóc một lần. Lần gần đây nhất, cô chủ tiệm làm tóc cho tôi hỏi tôi đã làm gì mà tóc tôi trông khỏe hơn và nhiều hơn. Tôi không giấu diếm mà nói ngay đó là nhờ Hair Volume. Với tôi, mái tóc đẹp giúp tôi tự tin hơn và tôi nghĩ đối với chị em phụ nữ khác cũng vậy nên tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình. 

Hair Volume là viên uống duy nhất trên thị trường có chứa chiết xuất táo với procyanidin. Viên uống cung cấp cho nang tóc các dưỡng chất như biotin, kẽm, vitamin B5, chiết xuất hạt kê, cỏ đuôi ngựa giúp duy trì sự phát triển và chắc khỏe của tóc. 

Hair Volume được xem là một phần quan trọng trong việc chăm sóc tóc hàng ngày cho cả phụ nữ lẫn nam giới. Hãy uống Hair Volume mỗi ngày để có được các dưỡng chất giúp tóc dày và chắc khỏe hơn. 

- Biotin: giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

- Vitamin B5 có tác dụng giữ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm và khỏe.

- Kẽm là khoáng chất vi lượng cần thiết cho hoạt động của nhiều enzyme, đặc biệt ở nang tóc.

- Đồng là khoáng chất vi lượng cần thiết cho sự tổng hợp các sợi keratin của tóc và cho hoạt động của nhiều enzyme trong cơ thể.

- Chiết xuất táo chứa nhiều hợp chất phenol, đặc biệt là proanthocyanidin với tính chống oxi hóa của các gốc tự do, kích thích sự tăng trưởng của các tế bào ở nang tóc.

- Chiết xuất hạt kê: chứa miliacin, acid béo, protein,.amino acid, khoáng chất cần cho sự tăng trưởng của tóc.

- Cỏ đuôi ngựa chứa nhiều silica, flavonoid, alkaloid, chất khoáng, hợp chất phenol, triterpenoid, saponin, phytosterol có tác dụng cải thiện cấu trúc và màu tóc, kích thích tăng trưởng của tóc.

- L-cysteine: Các sợi keratin là thành phần chính của sợi tóc. Keratin được tạo nên bởi chuỗi các amino acid liên kết với nhau. Keratin type 1 chứa lượng amino acid L-cysteine cao, do đó l-cysteine là một trong những amino acid quan trọng cho sự tổng hợp keratin của tóc

- L-methionine: Methionine là amino acid có tác dụng giúp phòng ngừa các chứng rối loạn của tóc, da và móng. 

Viên uống Hair Volume là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. Hair Volume là sản phẩm của Legosan, Thụy Điển. 

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - Điện thoại: 08 3519 3120- 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Website: http://daonordic.com/

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mái tóc của tôi dày hơn là nhờ Hair Volume

Không còn lo lắng khi tóc đang mỏng dần

Tham khảo ý kiến

Bạn muốn giảm bao nhiêu kg trong 1 tuần?

Xem kết quả