(Daonordic)-Sau khi sinh được 5 tháng, chị Thu rụng rất nhiều tóc. “Lúc đó tôi tin rằng mình sẽ sống suốt đời với mái tóc thưa thớt này, nhưng sau khi uống Hair Volume, tôi không còn lo lắng chuyện rụng tóc nữa.”

Chị Thu (40 tuổi) từng rất lo sợ về mái tóc thưa thớt của mình sau khi sinh đứa con thứ 2 cách đây 3 năm. Từ đó, chị đã sử dụng rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc nhưng chưa có loại nào khiến chị ưng ý. “Tôi không biết mình phải sống sao với mái tóc lưa thưa này. Đối với tôi, mái tóc đẹp là điều rất quan trọng."

“Cách đây 5 tháng, trong lúc đang tìm mua các loại viên uống cho tóc, tôi đã chú ý đến Hair Volume. Sau 1 tháng sử dụng, tóc tôi không còn rụng trên gối hay trong nhà tắm nữa, tóc của tôi cũng mọc nhiều và khỏe hơn. Thợ gội đầu của tôi cũng nhận thấy sự thay đổi này. Cô ấy nói rằng tóc của tôi đã có một cấu trúc khỏe hơn.

Tôi sẽ không bao giờ lấy lại được mái tóc của thời tuổi trẻ nếu tình trạng rụng tóc của tôi vẫn còn tiếp diễn. Đến giờ thì tôi không còn nghi ngờ gì nữa rằng Hair Volume thật sự có tác dụng, và nó cũng giúp tôi sống vui hơn và quý bản thân mình hơn.” chị Thu chia sẻ.

Hair Volume – một phát minh mới để chăm sóc tóc tốt hơn

Hair Volume là sản phẩm duy nhất chứa thành phần đặc biệt từ chiết xuất táo, giúp kích thích các tế bào của nang tóc. Viên uống còn chứa biotin, là thành phần giúp duy trì sự phát triển của tóc, và đồng giúp duy trì sự hình thành sắc tố, giúp tránh bạc tóc. Hair Volume còn chứa nhiều các thành phần từ thiên nhiên khác như chiết xuất hạt kê, silica và vitamin B5 giúp tóc mọc dày và chắc khỏe hơn. 

Viên uống Hair Volume là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. Hair Volume là sản phẩm của Legosan, Thụy Điển. 

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - Điện thoại: 08 3519 3120- 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Website: http://daonordic.com/

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tóc tôi giảm rụng và dày mượt hơn sau khi sinh

Bất ngờ với cách giảm rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh từ Thụy Điển