(CalciK2)-Tôi tự nhủ thầm như vậy sau khi bước ra khỏi phòng của người chị bà con (khoảng hơn 60 tuổi) đang điều trị loãng xương tại bệnh viện. Nhìn cảnh chị ấy không thể cúi người, đứng lên ngồi xuống đều có người giúp, các khớp ngón tay bị sưng, rồi tưởng tượng một ngày nào đó chính mình có thể bị như thế, tôi không khỏi rùng mình. Chị kể trước kia chị hay bị đau ở lưng, xương tay, xương chân, chị chủ quan cho rằng đó chỉ là những cơn đau bình thường rồi tự mua thuốc về uống. Đến khi đi khám thì bệnh đã trở nặng, khối lượng xương của chị đã mất hơn 50%. Chị đã tốn bao nhiêu tiền cho các loại thuốc uống, thuốc tiêm nhưng bệnh cũng không thuyên giảm bao nhiêu.

Khi về đến nhà, tôi lôi ngay đống sách báo có các bài viết về loãng xương ra tìm hiểu. Trước giờ đọc báo thấy người ta nói nhiều lắm nhưng tôi không lưu tâm lắm. Thấy thiếu canxi có thể dẫn đến loãng xương, tôi đọc ngay thì sao thấy giống mình vậy. Tôi thường bị đau từ bả vai lan đến cả cánh tay trái, rồi hay bị chuột rút nữa. Để chắc chắn hơn, tôi đến bệnh viện khám thử. Hóa ra là bị thiếu canxi thật nhưng chỉ ở mức nhẹ. Tôi hỏi bác sĩ có thể uống các loại sữa có canxi hay không thì được khuyên là nên dùng thêm các loại viên uống canxi để tăng hiệu quả. Ông còn dặn thêm rằng nên mua các loại canxi có cả vitamin K, vitamin D thì canxi mới được hấp thu tốt hơn.

Có được sự giúp sức của bác sĩ thì tôi dễ dàng tìm mua được thực phẩm chức năng Calci K2, loại canxi có đầy đủ các thành phần này ở nhà thuốc. Tôi uống mà vẫn lo vì thấy nhiều người bảo rằng cũng đang uống các loại canxi ống nhưng không thấy cải thiện. Cùng với việc uống canxi, tôi cũng bắt đầu tập thể dục và giảm ăn mặn. Khoảng 3 tuần, tôi không còn thấy các cơn đau vai nữa, cảm giác dễ chịu hẳn. Hơn 1 tháng thì các cơn chuột rút  không còn xuất hiện. Bây giờ thì nỗi sợ về loãng xương của tôi mới được lắng xuống.

Thấy sản phẩm này có hiệu quả và có thể hỗ trợ điều trị loãng xương, tôi liền mua tặng chị họ vài hộp sau khi hỏi ý kiến bác sĩ. Mong chị cũng sẽ có kết quả điều trị tốt đẹp.

Thực phẩm chức năng Calci K2 chứa đủ các dưỡng chất cần thiết cho xương: canxi, vitamin D3, vitamin K2 và magie. Đặc biệt, vitamin K2 (thuộc nhóm vitamin K đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y học năm 1943) giúp tăng khả năng gắn canxi vào khung xương, tăng mật độ xương hiệu quả và ngăn chặn lắng đọng canxi ở thành mạch máu.

Theo Tạp chí Quốc tế về cấu trúc và chức năng của xương (năm 2012) thì sự kết hợp của bốn thành phần trong Calci K2 đã được khoa học chứng minh có giúp tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bổ sung canxi và vitamin D3. Do đó, viên uống Calci K2 sản xuất tại Đan Mạch có hiệu quả vượt trội trong việc:

- Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe

- Giúp phòng chống loãng xương

- Hỗ trợ hiệu quả điều trị loãng xương

Calci K2 là sản phẩm của DAO Sức khỏe Bắc Âu (DAO Nordic Health) được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy.

Sản xuất tại Jemo - Pharm A/S Đan Mạch

Nhà phân phối chính thức: Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh

- TP. Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1 - Điện thoại:  08 38 274 130 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Facebook: www.facebook.com/phongloangxuong

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bí quyết giữ xương chắc khỏe, giảm đau lưng của mẹ tôi

Top thực phẩm giàu canxi và vitamin D