(CalciK2)-Cách đây vài năm, cô Nguyễn Ánh Tuyết (64 tuổi, Bình Tân) thường bị chứng đau lưng hành hạ Vì vậy cô chỉ làm các công việc lặt vặt trong nhà và cũng giảm bớt các hoạt động hàng ngày.

Cô nhớ lại: “Tôi bị đau rất nhiều khi đứng hoặc ngồi trong thời gian dài. Các cơn đau cản trở cuộc sống của tôi và tôi rất chán nản về điều này nhưng tôi lại nghĩ rằng đau lưng rất phổ biến ở phụ nữ lớn tuổi, vì vậy tôi không đi khám.”

Sau đó một năm, cô bị té trong nhà tắm và bị gãy xương. Cô đã được kiểm tra xương và bác sĩ nói rằng cô đã bị loãng xương và mật độ xương rất thấp. Cô được tập các bài tập vật lý trị liệu giúp xây dựng lại khung xương yếu, cải thiện tư thế đối xứng và giúp làm giảm té ngã. Đồng thời cô cũng thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh và bổ sung thêm canxi bằng viên uống thực phẩm chức năng Calci K2 bên cạnh việc dùng thuốc.

Được một thời gian, bác sĩ báo cho cô biết rằng chiều cao của cô không còn giảm nữa và cũng đã có sự gia tăng mật độ xương, các cơn đau lưng của cô cũng đã biến mất. Cô chia sẻ: “Tôi cảm thấy khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Bây giờ tôi đã tự tin hơn trong việc chiến đấu với bệnh loãng xương.”

Thực phẩm chức năng Calci K2 từ Đan Mạch chứa đủ các dưỡng chất cần thiết cho xương: canxi, vitamin D3, vitamin K2 và magie. Đặc biệt, vitamin K2 (thuộc nhóm vitamin K đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y học năm 1943) giúp tăng khả năng gắn canxi vào khung xương, tăng mật độ xương hiệu quả và ngăn chặn lắng đọng canxi ở thành mạch máu.

Theo Tạp chí Quốc tế về cấu trúc và chức năng của xương (năm 2012) thì sự kết hợp của bốn thành phần trong Calci K2 đã được khoa học chứng minh có giúp tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bổ sung canxi và vitamin D3. Do đó, viên uống Calci K2 sản xuất tại Đan Mạch có hiệu quả vượt trội trong việc:

- Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe

- Giúp phòng chống loãng xương

- Hỗ trợ hiệu quả điều trị loãng xương

Calci K2 là sản phẩm của DAO Sức khỏe Bắc Âu (DAO Nordic Health) được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy.

Sản xuất tại Jemo - Pharm A/S Đan Mạch

 Nhà phân phối chính thức: Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Quận 2 - Điện thoại: 08 3519 3120 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Facebook: www.facebook.com/phongloangxuong

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ăn nhiều dầu ôliu giúp bảo vệ xương

Học cách bổ sung canxi của phụ nữ Đan Mạch