(Momega)-Nghề nghiệp của tôi là lập trình viên, ngồi một chỗ nhiều, thức đêm nhiều, suy nghĩ nhiều, căng thẳng nhiều, chỉ có vận động là ít. Vì vậy, sau nhận được kết quả khám sức khỏe định kỳ, tôi không ngạc nhiên khi mình bị “dính” cao huyết áp. Tôi thì bình chân như vại còn vợ tôi thì cằn nhằn mãi: “Em đã nói rồi, kêu đi tập thể dục, bớt nhậu nhẹt rồi mà anh có nghe đâu!” Nói thật là tôi không sợ cao huyết áp bằng sợ vợ cằn nhằn nên cũng đi khám chuyên khoa rồi mua thuốc uống. Biết tôi rất ghét uống thuốc nên vợ tôi luôn theo sát để nhắc nhở tôi uống thuốc. Nhiều khi nhìn thuốc thôi đã ngán nhưng cũng uống cho… vợ vui.

Cái khó ló cái khôn, tôi thủ thỉ với vợ rằng với công việc của tôi hiện giờ thì chắc chắn không tránh khỏi huyết áp tăng, chẳng lẽ cứ uống thuốc như thế này vài chục năm nữa. Với lại uống thuốc nhiều cũng đâu có tốt. Nghe tâm tư của tôi, vợ cũng gật đầu đồng ý, còn tôi thì thấy mừng vì không phải uống thuốc nữa. Vậy mà…

Tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa. Vợ tôi chuyển sang bắt tôi ăn tất cả các loại trái, hạt… nói chung là tất cả các loại thực phẩm có tác dụng ổn định huyết áp và hạn chế rượu, bia tối đa. Hết uống rồi tới ăn, ăn đến nỗi tôi nhìn thấy thức ăn là muốn chạy dài. Một lần nữa, tôi lại sử dụng “mỹ nam kế” thì thầm tiếp: “Bác sĩ vợ” có cách nào nhét tất cả vào trong 1 viên nhỏ xíu để anh uống một phát là xong không?” Vợ bảo đó là ý kiến hay. Vậy là chiều hôm đó vợ tôi hí hửng mang về hộp Momega, nói rằng có tác dụng ổn định huyết áp hay lắm và “ra lệnh” cho chồng uống ngay. Từ ngày uống Momega, ngày nào “bác sĩ” vợ cũng bắt tôi đo huyết áp rồi ghi ghi chép chép.

Một tháng sau, tôi thấy vợ ngồi đọc lại các số đã ghi, ra vẻ hài lòng lắm. Hôm sau lại thấy vợ mang về 1 túi to Momega, hăm dọa: “Khi uống loại này em thấy huyết áp của anh ổn định lắm nên em mua thêm cho anh uống đó. Đây là cách ổn định huyết áp tốt nhất, hiệu quả nhất và dễ nhất cho anh rồi đó. Không uống đều thì biết tay em!” Tôi vốn luôn “tuân lệnh” “bác sĩ vợ” với lại Momega cũng có hiệu quả, lại thơm thơm dễ uống, thế thì việc gì lại không uống, vừa tốt cho sức khỏe vừa làm đẹp lòng vợ.

Momega (dành cho nam) và Womega (dành cho nữ)  được sản xuất tại Đan Mạch có tác dụng: Giảm mỡ máu, ngăn ngừa cao huyết áp, hạn chế xơ vữa động mạch; đặc biệt là động mạch vành, chống lão hóa cơ thể, tốt cho da, mắt, khớp.

Momega và Womega là hướng mới trong phòng chống và hỗ trợ điều trị cho các vấn đề về tim mạch, được đăng ký bản quyền với sự phối hợp của 5 thành phần: 

- Omega-3: giảm mỡ trong máu, phòng ngừa hình thành huyết khối, ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu.

 - Vitamin K2: ngăn ngừa sự lắng đọng canxi và ngăn sự tạo mảng bám xơ vữa ở thành mạch, giúp chống xơ vữa mạch máu.

- Cardiolina: có tác dụng giảm mỡ máu, bảo vệ hệ tim mạch.

- Ca cao: đảm bảo độ đàn hồi của thành mạch – hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch, tránh tình trạng xơ cứng mạch máu.

- Vitamin D: cải thiện chức năng của tế bào nội mô mạch máu, làm giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu, ngăn ngừa suy tim.

Momega và Womega là sản phẩm thuộc dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health, được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ:

- TP Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1 - Điện thoại: (08) 3827 4130 - 0906 383 068

- Hà Nội:  181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: (04) 394 394 06 - 0904 216 456

Facebook: https://www.facebook.com/TM.MOMEGA

Thực đơn cả tuần cho sức khỏe tim mạch

Nấu ăn thông minh để có trái tim khỏe mạnh