(Daonordic)-Nếp nhăn là bằng chứng tố cáo tuổi tác, khiến gương mặt của chị em phụ nữ trông già hơn tuổi và thiếu sức sống. Tuy rằng không ai thích nhưng nếp nhăn vẫn cứ tấn công bạn không ngừng nghỉ. Để chống lại nếp nhăn, bạn có thể thử rất nhiều cách và tiêu khá nhiều tiền vào các mỹ phẩm được quảng cáo là giúp giảm các dấu hiệu lão hóa. “Các loại kem này khi thoa lên da thì da rất mềm, cảm giác rất thích nhưng sau đó thì tôi không thấy làn da của mình có bất kỳ sự thay đổi nào. Nghe tôi tâm sự, một người bạn đã khuyên tôi dùng thử viên uống thực phẩm chức năng Skin Care thế hệ mới vì cô ấy đã sử dụng có hiệu quả.” Chị Hồng Thủy (42 tuổi) chia sẻ.

 “Mỗi buổi sáng tôi đều uống 2 viên Skin Care Collagen Filler. Sau khi uống được hơn 2 hộp tôi thấy làn da thật sự đã thay đổi: các nếp nhăn không còn sâu như trước và gương mặt của tôi trông căng hơn và mềm mại hơn. Làn da của tôi trông khỏe và không còn vẻ mệt mỏi như trước kia nữa.”

Điều gì đã làm nên sự thay đổi kì diệu này? Viên uống Skin Care Collagen Filler của Thụy Điển có thể làm được điều mà các loại mỹ phẩm chống lão hóa không làm được là nuôi dưỡng từng tế bào da từ bên trong:

-  Viên uống Skin Care Collagen Filler chứa các chất chống oxi hóa mạnh từ chiết xuất quả lựu, chiết xuất cà chua, chiết xuất vi tảo lục, chiết xuất hạt tiêu có tác dụng bảo vệ da, chống lại sự phá vỡ lớp collagen từ ánh nắng mặt trời và collagen + vitamin C cần thiết để tạo nên các phân tử collagen hoàn chỉnh.

- Viên uống Skin Care Collagen Filler hỗ trợ cho sự tái tạo collagen giúp da mịn màng và mềm mại, giúp giảm nếp nhăn trên da.

Viên uống Skin Care Collagen Filler là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. 

Địa chỉ liên hệ: 

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - Điện thoại: 08 3519 3120 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Website: http://daonordic.com/

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.