(Kidtas)-Đây là câu hỏi mà tôi đã được hỏi trên 20 lần từ bạn bè, đồng nghiệp và nhân viên nhà thuốc. Họ thắc mắc vì sao tôi chỉ chọn omega-3 Nauy trong khi có rất nhiều loại khác được nhập từ Mỹ hay Úc. Câu trả lời khá đơn giản là omega-3 Nauy luôn dẫn đầu thị trường vì sự tinh khiết, hàm lượng DHA cao và con tôi thích ăn vì không có mùi tanh của dầu cá.  

Tôi biết được điều đó nhờ những người bạn làm trong lĩnh vực nghiên cứu sản phẩm (một nguồn thông tin rất đáng tin cậy đấy nhé). Omega-3 Nauy được chiết xuất từ các loại cá sống ở vùng nước lạnh sâu ở Nauy là nơi ít ô nhiễm nhất. Sản phẩm Smart Kidta cũng do nhà máy Nauy sản xuất. Smart Kidta của Nauy đáp ứng đầy đủ các tiêu chí liên quan đến dư lượng kim loại nặng, hàm lượng dioxin… đảm bảo cung cấp omega-3 tinh khiết và có lượng DHA cao, đáp ứng tiêu chuẩn của châu Âu dành cho trẻ em và tiêu chuẩn của Hiệp hội Omega-3 thế giới (GOED).

Thực phẩm chức năng có quá nhiều mà con mình thì chỉ có một, tôi  luôn chọn  các thương hiệu đáng tin cậy của Châu Âu và thậm chí Bắc Âu là nơi chất lượng hơn hẳn. Thương hiệu DAO Nordic Health là sự lựa chọn mang đến cho tôi sự yên tâm và tin tưởng hoàn toàn trong đó sản phẩm Smart Kidta – omega-3 tinh khiết dành cho trẻ em là một ví dụ. Bên cạnh chất lượng, Smart Kidta còn hấp dẫn tôi và con tôi nhờ hương vị trái cây thơm mát, không có mùi tanh. Nhìn con “ăn” omega-3 một cách thích thú mà tôi thấy hạnh phúc vô cùng, bởi không dễ dàng làm được việc mà cả bố mẹ và con cùng đồng lòng như thế. Nhờ vậy, tôi càng tin rằng sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng.

SMART KIDTA từ Nauy chứa Omega-3 cao cấp và tinh khiết theo tiêu chuẩn châu Âu, dạng viên mềm giúp bé dễ nhai, thơm mùi chanh và cam, hoàn toàn không có mùi tanh của dầu cá, không chứa đường, không lo hóc nghẹn.

SMART KIDTA ứng dụng công nghệ độc quyền Concordix giúp tăng hấp thu DHA và EPA cao hơn 44% so với các loại omega-3 khác. Omega-3 trong Smart Kidta được chiết xuất từ dầu cá chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu.

SMART KIDTA cung cấp Omega-3 tinh khiết có hàm lượng DHA, EPA cao, kết hợp với vitamin D3 có tác dụng:

- Hỗ trợ não, giúp trẻ tăng khả năng tập trung

- Bổ mắt, giúp bảo vệ mắt

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Giúp xương và răng phát triển chắc khỏe

Dành cho bé trên 3 tuổi.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin khuyến mãi


- Tặng 1 hộp bút chì màu (18 màu) hoặc 1 xe ôtô đồ chơi (24x10cm) khi mua 1 hộp Smart Kidta.

- Tặng 1 áo mưa bít trẻ em hoặc 1 xe ôtô đồ chơi (16x7cm) khi mua 2 hộp Smart Kidta. 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn vui lòng liện hệ: 

- TP Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1 - Điện thoại: (08) 3827 4130 - 0906 383 068 

- Hà Nội:  181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: (04) 394 394 06 - 0904 216 456

Facebook: https://www.facebook.com/smartkidta

Sự thật về omega-3 có thể bạn chưa biết

Tôi đã cho con ăn “cá” dễ dàng như thế nào!