(Daonordic)-Theo số liệu được cung cấp bởi nhóm nghiên cứu về dinh dưỡng và bệnh ung thư ở Châu Âu, việc tăng hàm lượng vitamin K2 có thể làm giảm nguy cơ tử vong do bệnh mạch vành.  Mặt khác, không có quan sát nào cho thấy có sự liên quan đến vitamin K1, các nhà nghiên cứu đến từ Hà lan tại Viện khoa học dinh dưỡng cho biết.

Vitamin K2 cải thiện tình trạng vôi hoá các động mạch và mô mềm, dẫn đến cải thiện sức khỏe dài lâu.

Những lợi ít này chỉ được ghi  nhận với vitamin K2, chứ không phải vitamin K1. Điều này rất quan trọng bởi vì có một quan niệm sai lầm rằng cần thiết bổ sung lượng vitamin K1 hàng ngày để bảo vệ động mạch khỏi bệnh động mạch vành. Thật sự không đúng như vậy, vì vitamin K1 chỉ được xem như chất giúp đông máu. Vitamin K2 mới là chất chịu trách nhiệm về lợi ích tim mạch, chứ không phải vitamin K1.

Có 2 dạng vitamin K chính:

- Vitamin K1, được tìm thấy trong các loại rau lá xanh như bông cải xanh, rau diếp cá và rau bina; Và vitamin K2 được tổng hợp trong ruột do vi khuẩn.

- Vitamin K2 có lợi cho sức khỏe tim mạch và xương, hỗ trợ sức khỏe tuyến tiền liệt và cách lợi ích về nhận thức.

Wo Omega được sản xuất tại Đan Mạch, là hướng phòng chống và điều trị mới cho các vấn đề về tim mạch,được đăng ký bản quyền với sự phối hợp của 3 thành phần:  

- Omega-3: giảm mỡ trong máu, phòng ngừa hình thành huyết khối, ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu.

- Vitamin K2: ngăn ngừa sự lắng đọng canxi và ngăn sự tạo mảng bám xơ vữa ở thành mạch, giúp chống xơ vữa mạch máu.

- Vitamin D: cải thiện chức năng của tế bào nội mô mạch máu, làm giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu, ngăn ngừa suy tim.

Wo Omega là sản phẩm thuộc dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health, được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy.

Womega có hai quy cách: hộp 60 viên và hộp 90 viên để quý khách dễ dàng lựa chọn

Điện thoại tư vấn sản phẩm: 0906383068 - 0904216456

https://www.facebook.com/TM.MOMEGA