Amy Huson, chuyên gia tạo mầu tóc ở New York sẽ giới thiệu một vài xu hướng màu nhuộm đang hot và được các sao  cực kỳ “hâm mộ” trong mùa Thu Đông 2012.

Màu vàng mật ong


Hãy nhìn màu tóc vàng khá đậm của Nicole Richie xem. Bạn thấy thế nào? Phân chân tóc đậm màu hơn sẽ làm sẽ giúp mái tóc vàng hoe trở nên trầm và đậm màu hơn.

Nếu thích nhuộm theo màu này, bạn hãy chọn tông màu vàng mật ong vừa.

Màu vàng bơ


Tông màu vàng bơ sẽ thích hợp với những cô nàng thích màu vàng sáng. Màu tóc của Blake Lively là một hình mẫu tiêu biểu của màu vàng này.

Màu đỏ dâu pha vàng


Nếu bạn đang gặp rắc rối với việc “chia tay”  mái tóc nhuộm đỏ, hãy thử làm mới màu tóc với tông đỏ vàng. Chắc hẳn trông bạn sẽ thật cuốn hút như Amy Adams đó.

Màu đỏ đồng


Christina Hendricks có mái tóc màu đỏ quyến rũ mà ai cũng muốn ngắm nhìn. Một sắc đỏ đậm rực rỡ hoàn hảo cho mùa thu

Màu nâu hạt dẻ sáng


Nếu vẫn muốn trung thành với tông màu đen và có chút cách điệu, sao bạn không thử nhuộm màu nâu hạt dẻ sáng như Olivia Palermo nhỉ.

Màu nâu chocolate


Mái tóc mầu nâu chocolate đậm với phần đuôi tóc màu vàng sẽ tạo nên một sự thay đổi mới lạ cho bạn mùa thu này. Để nhuộm màu thành công như Jessica Biel, hãy chọn màu chocolate đậm có ánh vàng.

Màu nâu đen cá tính


Nếu bạn muốn mái tóc đậm màu như Kim Kardashian hãy chọn những màu như nâu đậm. Nhớ là đừng nhuộm quá tối sẽ khiến màu tóc trông không tự nhiên.

Màu nâu vàng đậm


Trong trường hợp bạn muốn thử nhuộm màu nâu đậm có chút hung đỏ, giống như màu tóc của Michelle Trachtenberg, hãy chọn tông nâu đậm hoặc nâu vàng đậm.

 

Theo Cosmopolitan

Thông tin hữu ích cho những cô nàng hay nhuộm tóc:

Mỗi lần nhuộm màu là 1 lần tóc tiếp xúc với hóa chất nên dễ khiến tóc và nang tóc bị hư tổn. Tóc sẽ càng dễ gẫy rụng, khô xơ nếu bạn nhuộm, uốn nhiều lần. Để giảm thiểu nguy cơ tóc khô xơ tận gốc hãy bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của tóc như: vitamin nhóm B, biotin, silica, kẽm, sắt,...Mỗi sợi tóc được nuôi dưỡng từ nang, nếu tóc được cung cấp đủ chất dinh dưỡng từ bên trong sẽ giúp tóc và nang tóc thêm chắc khỏe, bóng mượt, giảm gãy rụng.

Màu tóc nói gì về sức khỏe bạn: http://depkhoenews.com/tin-tuc/mau-toc-noi-gi-ve-suc-khoe-cua-ban.html

Chăm sóc tóc bóng khỏe từ bên trong: http://toc.imedeen.vn/giup-toc-dai-nhanh