(Toc.Imedeen)-Những xu hướng nghệ thuật làm móng tay năm 2013 sẽ giúp bạn cập nhật thường xuyên các kiểu móng mới nhất. 


Móng tay lá kim loại

Giống như hoa giấy, móng tay với những lá kim loại nhiều màu sắc này tạo nên một bữa tiệc. Đầu tiên bạn sơn một lớp sơn nền, sau đó dùng keo dán những miếng giấy nhỏ nhiều màu lên trên. Cuối cùng là lớp sơn bóng, sản phẩm tự làm này có thể giữ được trong hai tuần.

Sơn móng tự làm


Bạn có thể sử dụng các sản phẩm 4 không (không chứa Formaldehyde, dibutyl Phthalate, Toluene, hoặc Formaldehyde resin), mà không cần lo ngại về sức khỏe hoặc môi trường.

Rực rỡ trong đêm


Màu xanh neon, màu tím và hồng tỏa sáng trong đêm, tạo sự lấp lánh để gây bất ngờ cho những người xung quanh.

Móng tay kiểu Nhật


Được biết đến với những thiết kế đa dạng bao gồm cả chuỗi hạt và pha lê, một kỹ thuật làm móng mới đươc xuất hiện gọi là Tarashikomi, dựa trên truyền thống vẽ trên nước lâu đời của Nhật Bản.

Móng tay bảng đen


Giờ đây bạn có thể hồi tưởng lại lớp học của mình với những nét nghuệch ngoạc, độc đáo trên bảng đen. Móng chấm bi

Mẫu móng chấm tròn polka

Những chấm bi trên nền một lớp sơn trơn tạo cho bạn sự thanh lịch, phù hợp cho kiểu móng tay ngắn và hơi tròn khi ra ngoài buổi tối.

Móng tay lấp lánh


 
Để tạo độ bóng và mềm mại hãy sơn một lớp sơn bóng trên cùng.

Miếng dán móng tay


Nếu bạn thích tự làm móng, hãy thử dùng miếng dán. Những thiết kế chuyên nghiệp (ví dụ như cẩm thạch, họa tiết con thú, ombré, hoa lá), sẽ rất dễ dàng thực hiện dưới dạng những miếng dán, và có thể giữ được trong một tuần. Bạn cũng không cần phải đợi cho móng tay khô và có thể tùy ý tạo kiểu. Nếu thấy có quá nhiều họa tiết con báo, bạn có thể chỉ dán ở ngón đeo nhẫn, và sơn những  ngón còn lại màu đỏ.

Sơn dành cho da và mắt nhạy cảm


Nếu mắt của bạn thường bị ngứa và chảy nước khi tiếp xúc với những sản phẩm làm móng, tại sao bạn không thử sử dụng loại sơn này? Bạn có thể sơn mỗi móng một màu, 2 – 3 màu một móng hoặc chỉ một màu duy nhất để tạo sự chú ý cho móng tay của mình.

Trang Nguyễn

(Theo Youbeauty)

Kiểu móng chấm bi màu phai xinh xắn

Kiểu nails với những đường kẻ bắt mắt