(Imedeen)-Không còn xoay quanh với màu sắc, hiệu ứng 3D hay kết cấu, xu hướng móng tay nghệ thuật Xuân 2015 tại Tuần lễ thời trang New York cho thấy sự lên ngôi của phong cách đơn giản và tinh tế với những đường kẻ mỏng, hiệu ứng “negative space”. Dưới đây là tất cả những kiểu móng đáng xem mà bạn có thể tham khảo cho mùa xuân này:

 

Kiểu móng màu hồng phớt được phủ thêm một lớp sơn bóng màu vàng ánh kim dọc theo lớp biểu bì trông thật xinh đẹp và sang trọng

 

Kiểu móng màu cam poppy tươi sáng, riêng ở giữa móng tay út kẻ thêm một đường mỏng nằm ngang tạo nên sự tinh tế và khác biệt.

Kiểu móng với lớp sơn bóng màu vàng ánh kim rạng rỡ, trang trí bởi các đường chéo nhìn có vẻ phức tạp nhưng thực sự rất dễ làm.

 

Kiểu móng màu đen mờ được phủ thêm một lớp sơn bóng màu bạc dọc theo lớp biểu bì. Thật cá tính mà không kém phần sang trọng.

 

Kiểu móng với một lớp sơn bóng không màu và được phủ một lớp màu bạc ánh kim trên đầu mỗi móng trông thật lạ mắt

 

Kiểu móng trắng được làm nổi bật bởi một đường mỏng nằm ngang màu đen rất sáng tạo

 

Kiểu móng trắng với một đường trống ở giữa chạy từ trên xuống dưới dọc theo móng thật ấn tượng

 

Kiểu móng trắng đơn giản với điểm nhấn là những chấm tròn xếp dọc ngón áp út

 

Chỉ hai ngón trên mỗi bàn tay được trang trí những đường mảnh màu trắng nằm ngang các ngón, đây là kiểu sáng tạo sử dụng hiệu ứng “negative space”

 

Kiểu móng với những lằn sọc trắng tạo không gian hình học và xen vào ngón cái sơn đen độc đáo

 

Kiểu móng nửa mặt trăng màu san hô 

Kiểu móng màu trắng kẻ ngang bằng một đường mỏng màu vàng hứa hẹn sẽ là một trong 4 kiểu được yêu thích nhất cho mùa xuân

Mỹ Linh

(Theo Beautyhigh)

Hướng dẫn vẽ móng tay hình hoa

Kiểu móng họa tiết hoang dã