Kiểu tóc ngắn nhiều lớp hiện là một trong những xu hướng tóc được yêu thích và ưa chuộng nhất trong năm 2012. Hãy chọn một trong những kiểu tóc nhiều lớp cá tính nhưng không kém phần gợi cảm dưới đây để làm mới mình nhé.

 

Tóc nhiều lớp là một trong những kiểu tóc tốt nhất bạn có thể sử dụng cho tất cả những mái tóc nhiều hư tổn. Kiểu tóc với độ dài trung bình được cắt tỉa sẽ giúp loại bỏ những phần tóc xấu và tạo sự cân đối cho khuôn mặt của bạn. Có rất nhiều kiểu tóc để bạn lựa chọn:

 

 

Kiểu tóc nhiều lớp với chiều dài trung bình vốn là kiểu tóc tạo cho bạn vẻ ấn tượng, hiện đại và thời trang. Cho dù bạn thích tóc thẳng với tóc mái bằng hoặc kiểu tóc tự nhiên gợn sóng với tóc mái lệch… tất cả đều thực sự dễ dàng khi chăm sóc và thích hợp với mọi chất tóc của bạn.

 

 

Nếu bạn thích kiểu tóc nịnh mặt và linh hoạt, tiện dụng khi tham dự những sự kiện đặc biệt bạn nên thử dùng gel tạo kiểu tóc để khám phá những lợi thế vô hạn của kiểu tóc đơn giản này. Bạn có thể tạo kiểu tóc vểnh ra, duỗi thẳng hoặc xoăn gợn sóng tùy từng sự kiện mà bạn tham dự.

 

 

Hiệu ứng tóc bob có thể được tận dụng khi bạn muốn trở nên nhu mì và dịu dàng hơn

Theo xinh xinh