Cũng giống như thời trang quần áo, xu hướng tóc cũng luôn đổi mới để bắt kịp logic vào thời trang. Sự tưởng tượng, biến hóa của các nhà tạo mẫu tóc luôn sáng tạo, luôn chuyển động tìm tòi để cứ mỗi mùa trôi qua một ý tưởng mới đẹp đẽ ra đời. Tóc bạn có đủ chắc khỏe từ bên trong để bắt kịp xu hướng thời trang năm nay?

 

Mẫu tóc 2012 thiên về tóc ngắn nhiều hơn các kiểu tóc được cắt theo dáng đầu Bobovan, Bob tém Nhật, Bobvic có chân hoặc tóc để dài ngang vai được cắt ôm vào mặt.

Đầu Bob được cắt From dứt khoát sắc nét, kỹ thuật cắt tới từng chi tiết nhỏ nhất, đường tỉa mềm thực sự là kiểu tóc đẹp tuyệt vời cho phái nữ. Xu hướng HOT nhất 2012 mang đến cho bạn vẻ đẹp hiện đại, bởi tính năng động lịch lãm của mái tóc.

Văn hóa tóc, vẻ đẹp mái tóc, sự quyến rũ tinh tế phù hợp với phong cách khuôn mặt, công việc đó chính là sự quan tâm mong muốn của phái đẹp.

Xử lý hóa chất uốn phồng ôm hoặc uốn sóng duỗi trên mọi độ dài. Imedeen Hair & Nails chăm sóc tóc từ bên trong sẽ giúp tóc chắc khỏe. Bạn sẽ tự tin diện bất cứ kiểu tóc nào mà không sợ tóc bị khô, xơ, chẻ ngọn. 

Tạo độ phồng trên đỉnh đầu, một đường cong nhẹ nhàng ở phần ngọn tóc (không hề xoăn) có thể là tóc dài ngang vai uốn ôm hoặc các kiểu tóc ngắn được uốn phồng ôm giữ được độ phồng ôm khoảng năm tháng.


Vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng làm tâm hồn bạn thư thái hơn nhất là vào mùa hè nóng bức. Các màu nhuộm năm nay, bạn có thể chọn màu Caramen, màu nâu đen Socola, màu nâu rêu tối, màu đồng, màu đỏ tím trầm….

 

(Theo Dân trí)