Nếu bạn có mái tóc dài thì tạo thành nhiều tầng thích hợp với bất kỳ kiểu tóc nào. Dưới đây là những kiểu tóc nhiều tầng phổ biến nhất. Hi vọng những phong cách này có thể giúp bạn có được một số ý tưởng tóc mới và tìm thấy kiểu tóc dài phổ biến nhất vào năm 2013.

Kiểu tóc dài lượn sóng gợi cảm

Kiểu tóc layer dài quyến rũ sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất cho những bạn gái yêu thích sự dịu dàng và nữ tính. Không những thế, các ý tưởng này còn giúp làm tăng độ dày và tạo cho tóc một kết cấu rõ ràng hơn. Phong cách tóc layer dài quyến rũ không chỉ cho phép bạn có thể loại bỏ đi lớp tóc xấu và chẻ ngọn mà còn cơ hội tung hứng với những cách tạo kiểu khác nhau, phù hợp với từng sự kiện mà bạn tham dự. Ngoài ra, các kiểu tóc layer dài thời thượng sẽ làm tôn lên gu thẩm mỹ của bạn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Kiểu tóc dài choppy

Kiểu tóc này là một trợ thủ đắc lực giúp phái đẹp tạm biệt mái tóc đơn điệu và nhàm chán một cách nhanh nhất. Đối với phong cách choppy, bạn cần cắt tóc thành các lớp, sau đó cắt mỗi phần dài ngắn khác nhau.

Kiểu tóc dài flipped ends

Đối với kiểu tóc này, bạn cần cắt phần tóc phía trước vào vài lớp. Sau đó cắt phần còn lại của tóc với các lớp sâu hơn. Và phong cách của flipping là tóc hướng ra ngoài.

Kiểu tóc Razor


 Kiểu tóc này có thể làm cho mái tóc mỏng trở nên dày hơn và làm cho mái tóc dày trở nên mỏng hơn, nhẹ nhàng hơn.

Kiểu tóc Sleek thanh lịch


 Kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ ngoài cổ điển. Tuy nhiên, bạn sẽ cần có mái tóc thẳng chắc khỏe. Hãy bổ sung biotin, silica, kẽm và vitamin B để tóc chắc khỏe, không gãy rụng nhé.

Để có kiểu tóc như ý muốn, đừng ngần ngại nhờ đến các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và mô tả kiểu tóc mình mong muốn thật chính xác nhé.

Dưới đây là một số kiểu tóc dài nhiều tầng của các sao, cùng xem nhé.

 

 

Kiểu tóc tết 2 bím song song

                  

Linh Lan

(Theo zimbio)

10 xu hướng tóc mùa hè năm 2013

Xu hướng tóc năm 2013

Những kiểu tóc updo được ưa chuộng nhất

 

Viên uống Imedeen Hair & Nails với các thành phần được chứng minh có lợi cho sự phát triển của tóc. Imedeen Hair & Nails với các thành phần là biotin, silica, kẽm, vitamin B, có tác dụng: 

- Chống rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh

- Giúp tóc mọc nhanh

- Giúp tóc chắc khỏe, không chẻ ngọn

Hotline tư vấn: 0945 302 626 – 0906 383 068 - 0904 216 456

Bác sĩ tư vấn: 0909 170 859

Danh sách nhà thuốc