(Toc.Imedeen)-Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc nổi bật dành cho mái tóc ngắn thì kiểu tóc luôn được nhắc đến đó là kiểu tóc bob.

Kiểu tóc bob gợn xoắn là kiểu tóc nữ tính và dễ dàng giúp bạn tự tin tỏa sáng. Những kiểu tóc bob lượn sóng đơn giản và trẻ trung sẽ cho bạn sự tươi mới đến kinh ngạc. Chính sức quyến rũ, sang trọng, trẻ trung và tươi mới khiến kiểu tóc bob gợn sóng được coi là kiểu tóc được yêu thích nhất bởi những người nổi tiếng. Để thực hiện kiểu tóc bob thì khá dễ dàng.

Đây là phiên bản mới của kiểu tóc bob sang trọng và hợp thời trang.

Thời trang Xuân - hè 2013 đã đem đến nhiều biến thể khác nhau của kiểu tóc bob. Đây cũng là một trong những biến thể đó, hầu hết tóc được đưa ra phía sau đầu, không để tóc mái và để hé lộ phần trán và khuôn mặt.

Đây cũng là một biến thể khác của kiểu tóc bob, không để tóc mái khác với các kiểu tóc bob trước đây. Khác biệt nữa là bạn có thể dùng dây thun cột một nữa tóc ở phía sau, cũng tạo nên một sự khác biệt cho kiểu tóc bob.

Đây là kiểu tóc bob gợn sóng và được uốn ngoằn ngoèo. Kiểu tóc này thích hợp cho những người bận rộn. Trông rất thoải mái và tự nhiên. 

Dưới đây là kiểu tóc bob ngang vai, cũng thích hợp cho người phụ nữ hiện đại bận rộn. Kiểu tóc thật sự đơn giản và tự nhiên.

Đối với những người thật sự yêu thích mái tóc ngắn, đây cũng là một phiên bản từ bob. Nếu bạn là người sở hữu khuôn mặt hình trái xoan, hoặc khuôn mặt dài bạn có thể thử kiểu tóc này. 

Mái tóc tém mang đến hình ảnh một phụ nữ trẻ trung, nổi loạn và vô cùng hấp dẫn. Hiển nhiên, nó không dành cho những cô nàng dịu dàng truyền thống. Bản thân kiểu tóc này toát lên sự cá tính, khác biệt đầy sức hút. Lợi thế của tóc tém là làm nổi bật đôi mắt, gương mặt cá tính, chiếc cổ cao gợi cảm.

Kiểu tóc này cũng là một biến thể khác của kiểu tóc bob, thoạt nhìn giống tóc tém nhưng cá tính hơn đó là tóc tém với phần tóc mái ngắn hơn. Nếu bạn là một cô gái cá tính có thể thử kiểu tóc này.

Mỹ Duyên 

(Theo Chious)

Hướng dẫn thực hiện kiểu tóc thác nước dành cho cô nàng tóc ngắn


                   

Xu hướng tóc xuân hè năm 2013

Xu hướng tóc dài nhiều tầng năm 2013

Kiểu tóc Bob ưa chuộng của sao Hollywood

 

Viên uống Imedeen Hair & Nails là sản phẩm của Đan Mạch với các thành phần được chứng minh có lợi cho sự phát triển của tóc, có tác dụng:

- Chống rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh

- Giúp tóc mọc nhanh

- Giúp tóc chắc khỏe, không chẻ ngọn

Hotline tư vấn sản phẩm: 0906383068 - 0904216456

Bác sĩ tư vấn: 0909 170 859