(Toc.Imedeen)-Kiểu tóc nhuộm ombre ngược được xem là xu hướng tóc nhuộm mới trong năm 2013. Xu hướng tóc này thường có  màu tóc vàng hoặc màu nhẹ hơn với màu đậm hơn về phía đuôi tóc. Bên cạnh đó, tóc nhuộm vàng, đen, màu cầu vồng hỗn hợp cũng được xem là xu hướng tóc nhuộm nổi bật trong năm 2013.

Xu hướng nhuộm ombre ngược: trong khi kiểu tóc ombre còn đang phổ biến thì năm 2013 lại thêm một điểm mới là ombre ngược. Xu hướng tóc mới này có tóc màu vàng hoặc màu nhẹ hơn với màu tóc gốc và đậm dần về phía đuôi tóc.

Xu hướng nhuộm tóc màu cầu vồng: Kiểu tóc được thực hiện với tóc nhiều hơn một màu, có thể là màu đỏ pha lẫn màu xanh lá và màu vàng sẽ rất phổ biến vào năm 2013.

Xu hướng nhuộm đuôi tóc: Có rất nhiều cách để bạn có thể tạo kiểu tóc với các màu sắc. Bạn có thể thử một phong cách với phần đuôi tóc được nhuộm màu ombre vui tươi.

Xu hướng tóc nhuộm táo bạo: Nếu bạn thích gây ấn tượng mạnh thì bạn có thể nhuộm toàn bộ mái tóc với một màu sắc mới như hồng, trắng, thậm chí là màu tím.

Xu hướng tóc nhuộm màu đen gây chú ý: một sự lựa chọn màu sắc khắc được trông đợi sẽ gây nên cơn sốt trong năm 2013 là kiểu tóc hoàn toàn được nhuộm đen.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về tóc nhuộm nhé!

 Linh Lan

(Theo Fashiontrendseeker)

Hướng dẫn tạo kiểu tóc 2 bím xinh như công chúa: 

                                

 

 

Điều cần biết để mái tóc nhuộm bóng, đẹp, bền màu

Chăm sóc tóc nhuộm đúng cách

Bí quyết để có màu tóc nhuộm rạng rỡ

Viên uống Imedeen Hair & Nails với các thành phần được chứng minh có lợi cho sự phát triển của tóc và móng. Imedeen Hair & Nails với các thành phần là biotin, silica, kẽm, vitamin B, có tác dụng: 

- Chống rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh

- Giúp tóc mọc nhanh

- Giúp tóc chắc khỏe, không chẻ ngọn

- Giúp móng tay chắc khỏe, không bị gãy xước, gợn móng hoặc bị đốm trắng

Hotline tư vấn: 0945 302 626 – 0906 383 068 - 0904 216 456

Bác sĩ tư vấn: 0909 170 859